Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng?

Internet ngày càng phát triển, người ta dễ dàng tìm kiếm thông tin về cho thuê văn phòng trên các trang mạng trực tuyến. Càng ngày càng có nhiều cổng thông tin cho thuê. Vậy cần lưu ý gì để có thể thuê được văn phòng như ý khi sử dụng các dịch vụ cho thuê trực tuyến?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trực tuyến

Nhắc đến trực tuyến, hay gần gũi hơn là online, người ta dễ dàng nghĩ đến tính tiện dụng, nhanh gọn của nó. Thay vì phải đến chợ hoặc siêu thị, giờ đây ta có thể mua sắm ngay tại nhà, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc laptop.

Cho thuê văn phòng trực tuyến cũng vậy. Thay vì phải lân la dò tìm hay đến tìm hiểu thông tin trực tiếp tại các tòa nhà cho thuê, hiện tại các doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng ưng ý chỉ bằng vài cú click. Thuê văn phòng trực tuyến loại bỏ được hầu hết các bất tiện vốn có của đi thuê trực tiếp, như tốn thời gian, không thể tìm hiểu nhiều thông tin cùng lúc, tốn chi phí đi lại…

Văn phòng có thể được thuê trên các trang trực tuyến

Tuy nhiên, việc thuê văn phòng trực tuyến cũng tồn tại một vài nhược điểm nhất định, chẳng hạn như độ uy tín của các cổng cho thuê, khó có thể đánh giá tốt nhất không gian hoặc tòa nhà nếu chỉ nhìn qua ảnh… Tuy nhiên, các nhược điểm đó hoàn toàn có thể được giải quyết, bằng một số mẹo liệt kê dưới đây.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng

Sử dụng cổng thông tin uy tín

Sử dụng cổng thông tin uy tín để tìm kiếm văn phòng là điều quan trọng nhất, nhằm hạn chế tối đa việc lừa đảo hoặc thông tin cung cấp thiếu chính xác. Một số tiêu chí đánh giá cấc cổng thông tin có thể kể đến như:

Thời gian thành lập lâu, đủ để tạo nên uy tín. Thời gian thành lập lâu sẽ tạo nên kinh nghiệm cũng như uy tín nhất định của các cổng cho thuê. Tuy không phản ánh chính xác năng lực của cổng thông tin, nhưng số năm thành lập phần nào sẽ tạo nên niềm tin đối với khách hàng. Số năm cần thiết là 3-5 năm, hoặc nhiều hơn càng tốt.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Nếu cổng thông tin cho thuê văn phòng có chất lượng dịch vụ tốt, dĩ nhiên sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một số cổng thông tin uy tín sẽ liệt kê danh sách khách hàng từng sử dụng dịch vụ ngay trên website của mình, để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc tham khảo.

Danh sách khách hàng được cập nhật trên website Saigon Office

Dịch vụ cho thuê đa dạng. Các cổng thông tin thường cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng ta có văn phòng cho thuê trọn gói, cho thuê theo hạng hoặc phân theo khu vực như: cho thuê văn phòng tại quận 1, quận 2, quận 3… Tùy vào nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Lưu ý khi liên hệ

Khi tìm được văn phòng ưng ý, việc tiếp theo cần làm là liên hệ đến các công ty cho thuê để xác nhận thông tin cũng như tiến hành thuê. Tuy nhiên, để đảm bảo sự hài lòng đối với lựa chọn của mình, việc đến trực tiếp tòa nhà cho thuê để xem xét là một điều cần thiết. Nếu không thể sắp xếp thời gian, bạn có thể yêu cầu các doanh nghiệp cho thuê gửi thêm ảnh hoặc video để có sự nhìn nhận khách quan nhất có thể.

Saigonoffice.com.vn: Cổng thông tin cho thuê văn phòng uy tín, tin cậy

Saigon Office là một trong những cổng thông tin cho thuê văn phòng uy tín nhất hiện nay. Với giao diện trực quan, cung cấp đầy đủ, đa dạng các thông tin cần thiết của tòa nhà/văn phòng cho thuê, Saigon Office đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều các doanh nghiệp như VinGroup, Vietcombank, Viettel, Hoa Sen Group… Giờ đây, cho thuê văn phòng quận 1, quận 2, quận 3… hay thuê văn phòng trọn gói đã có thể dễ dàng tìm kiếm, tại Saigon Office.

Saigon Office là cổng thông tin cho thuê văn phòng uy tín hiện nay

Tìm kiếm văn phòng ưng ý ngay tại website: www.saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

Comments are closed.