Thế nào là dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp – Giải pháp tài chính hiệu quả nhất hiện nay

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng và đòi hỏi hơn. Trong đó, nhu cầu mua xe ô tô đang dần trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Mặc dù giá cả dao động từ vài trăm triệu đến hơn cả tỷ nhưng các doanh nghiệp tài chính cũng đã tạo ra những dịch vụ hỗ trợ vay vốn đáp ứng ngay khi lượng cầu ấy đang tăng cao. Chính vì vậy mà cho vay mua ô tô đã và đang trở thành một giải pháp tài chính tối ưu nhất hiện nay.

Sở hữu xế hộp dễ dàng bằng hình thức trả góp

Sở hữu xế hộp dễ dàng bằng hình thức trả góp

Tại sao cho vay mua ô tô lại là trở nên phổ biến?

Xe ô tô đang là một phương tiện hiện đại, thông minh và tiện ích. Đi đôi với những ưu điểm ấy chính là mức giá của xe cũng sẽ dao động từ vài trăm triệu trở lên. Đây không phải là số tiền nhỏ do đó mà muốn mua một chiếc xe nếu không là người có điều kiện thì việc mua xe ô tô sẽ trở nên khó khăn. Vì vậy mà phương thức thanh toán trả góp sẽ giúp khách hàng:

  • Dễ dàng sở hữu xe ô tô
  • Không quá áp lực về tài chính
  • Tạo cơ hội để khách hàng vừa có cơ hội mua xe vừa có thể dùng số tiền ấy để đầu tư sinh lời
  • Ngoài ra, mua xe ô tô trả góp còn mang đến những ưu đãi về lãi suất hay các chương trình khuyến mãi khác từ các công ty tài chính.

Mua xe ô tô trả góp ở đâu?

Lượng nhu cầu mua xe ô tô trả góp tăng cao, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các gói vay tại 2 loại tổ chức tài chính: ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Ngân hàng

Trên thị trường hiện nay các ngân hàng cũng đã cung cấp nhiều sản phẩm vay mua phù hợp với các nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông thường, các ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất cố định từ 6-7% đến 12%/ năm với những kỳ hạn khác nhau. Số tiền mà khách hàng thanh toán sẽ tùy thuộc vào lựa chọn về mức lãi, tỷ lệ vay cũng như thời gian khác nhau.

Cho vay mua ô tô trả góp an toàn và chất lượng

Cho vay mua ô tô trả góp an toàn và chất lượng

Công ty tài chính

Đối với các công ty tài chính thì gói vay cũng đa dạng hơn với nhiều mức lãi suất và thời gian khác nhau.

Về hình thức thì công ty hay ngân hàng đều như nhau, khách hàng đều phải trả trước một phần và phần còn lại sẽ được công ty thanh toán và người mua phải hoàn trả lại số tiền theo hình thức trả góp đi kèm với mức lãi suất nhất định. Tuy nhiên, các công ty tài chính thì thường có lãi suất linh động và đa dạng hơn, bên cạnh đó, các giấy tờ, hồ sơ vay vốn cũng đơn giản hơn.

TFSVN cho vay mua ô tô uy tín và an toàn

Giới thiệu

Công Ty TNHH Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là một công ty tài chính được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), và vinh dự là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota.

TFSVN có những đặc điểm vượt trội và thu hút người tiêu dùng:

Mô hình One-Stop shop: Hệ thống Đại lý Uỷ quyền Toyota giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu xế hộp tại khu vực sinh sống một cách dễ dàng

Đa dạng với 4 sản phẩm vay: Truyền thống – Balloon – 50/50 – Ez Toyota để khách hàng tự do lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính.

Mức lãi suất hấp dẫn: Tối ưu (6.99%/ năm) – Linh hoạt (7.99%/ năm) 

Sản phẩm và lãi suất vay đa dạng và hấp dẫn tại TFSVN

Sản phẩm và lãi suất vay đa dạng và hấp dẫn tại TFSVN

Quy trình vay mua ô tô đơn giản và dễ dàng tại TFSVN

Bước 1: Công ty tư vấn và tiếp nhận hồ sơ vay

Bước 2: TFSVN bắt đầu quá trình xét duyệt dựa trên những quy định của công ty

Bước 3: Sau khi hồ sơ đã được thông qua, khách hàng bổ sung và hoàn tất những giấy tờ, hồ sơ còn lại

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ. Bàn giao xe tại hệ thống uỷ quyền Toyota Việt Nam

Tổng kết

Với những phân tích trên hy vọng đã có thể mang đến những thông tin cơ bản và cần thiết về giải pháp cho vay mua ô tô đang phổ biến của hiện tại. Nếu có những ý định nào mua ô tô trả góp thì đừng ngần ngại mà đến ngay với TFSVN nhé.

Giới thiệu cổng thông tin khách hàng của Công ty tài chính TFSVN

 

Comments are closed.