Hướng dẫn thông tin mua xe Vios trả góp chi tiết và đầy đủ nhất

Hướng dẫn thông tin mua xe Vios trả góp chi tiết và đầy đủ nhất

Khi mua những dòng xe ô tô có giá trị như Vios, khách hàng nên chủ động tìm hiểu cách tính lãi suất, điều kiện cho vay. Đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn gói sản phẩm vay phù hợp với khả năng kinh tế. Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn mua xe Vios trả góp chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Hình thức vay mua xe Vios trả góp 

Xu hướng vay mua xe Vios trả góp

Xu hướng vay mua xe Vios trả góp 

 

Hiện nay có 2 hình thức vay mua trả góp xe ô tô Vios đó chính là hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Tùy theo nhu cầu và khả năng mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức tiện lợi nhất. 

Đối với hình thức vay tín chấp, khách hàng sẽ vay mua xe dựa trên uy tín của mình. Hình thức vay thế chấp là hình thức vay có tài sản đảm bảo. 

Hầu hết các khách hàng hiện nay đều sẽ lựa chọn hình thức vay mua xe tín chấp bằng chính xe chuẩn bị mua bởi thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Khi lựa chọn hình thức này thì thông thường các ngân hàng hay công ty tài chính sẽ giữ lại giấy tờ bản gốc cho đến khi chủ xe hoàn tất thanh toán cả gốc và lãi. 

Hiện nay, các ngân hàng hay công ty tài chính sẽ áp dụng hạn mức tối đa từ 70-85% giá trị xe và người mua sẽ thanh toán số tiền còn lại. Quy định này đã giúp cho người mua giảm được áp lực tài chính đáng kể, tận dụng được nguồn vốn để đầu tư sinh lợi. 

 

Hướng dẫn cách tính lãi suất phổ biến

Lãi suất vay mua xe ô tô Vios trả góp ưu đãi tại TFSVN

Lãi suất vay mua xe ô tô Vios trả góp ưu đãi tại TFSVN

 

Dù lựa chọn vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng hay công ty tài chính thì khách hàng cũng cần phải tìm hiểu kỹ mức lãi suất. Khách hàng nên nắm được cách tính lãi suất để lựa chọn gói vay phù hợp, đảm bảo thanh toán đúng hạn. 

 

Tiền gốc trả hàng tháng = Tổng tiền vay/Tổng số tháng mua xe

Tiền lãi trả hàng tháng = Tổng tiền vay x (lãi suất/12)

Tiền hàng tháng cần trả = Tiền gốc + Tiền lãi tháng

 

Gói lãi suất thả nổi

Lãi suất thả nổi là hình thức lãi suất sẽ được điều chỉnh định kỳ theo 3/6/12 tháng tùy theo quy định của công ty tài chính. Khi lựa chọn hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng lợi nếu lãi suất trên thị trường giảm và cũng có thể sẽ chịu thiệt nếu lãi suất trên thị trường tăng.  Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể gặp khó khăn trong việc biết được chính xác số tiền phải trả hàng tháng, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính. 

 

Gói lãi suất tối ưu

Lãi suất tối ưu là hình thức giúp người mua xe ô tô trả góp tiết kiệm được tối đa các chi phí. Loại lãi suất này cũng sẽ được điều chỉnh sau 3/6/12 tháng một lần. Tùy vào sản phẩm vay và quy định mà khách hàng có thể sẽ phải thanh toán phí trả nợ gốc sớm nếu thanh toán trước kỳ hạn. 

 

Mức lãi suất ưu đãi khi vay mua xe Vios tại TFSVN

Hướng mức lãi suất hấp dẫn tại TFSVN

Hướng mức lãi suất hấp dẫn tại TFSVN

 

Một trong những điểm hấp dẫn khi vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN đó chính là sản phẩm vay tài chính được cung cấp đa dạng hơn so với ngân hàng. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn được mức lãi suất theo tình hình tài chính của mình. 

Mức lãi suất tối ưu của TFSVN hiện là 6,99% trong 6 tháng đầu. Hình thức lãi suất này sẽ được TFSVN điều chỉnh sau 3/6/12 tháng một lần. Theo quy định của gói vay tài chính mà khách hàng có thể bị áp dụng phí thanh toán sớm trước thời hạn.

Lãi suất linh hoạt của TFSVN hiện là 6.49% được áp dụng trong 6 tháng đầu. Mức lãi suất linh hoạt cũng sẽ được điều chỉnh sau 3/6/12 tháng một lần. Hình thức lãi suất linh hoạt sẽ không áp dụng phí thanh toán sớm nên khách hàng có thể yên tâm thanh toán lãi suất trước nợ gốc trước thời hạn quy định.

 

Tổng kết

Việc chủ động tìm hiểu mức lãi suất, gói sản phẩm vay tài chính sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty tài chính tốt nhất và thanh toán khoản vay đúng hạn. Khách hàng có thể tìm hiểu và chọn TFSVN khi có nhu cầu mua xe ô tô Toyota trả góp để nhận được những ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về mức lãi suất khi vay mua xe Vios trả góp tại TFSVN.

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

Comments are closed.