2 tiêu chí chọn xe oto cho người mới bắt đầu – Vay mua xe an toàn tại TFSVN

Thế giới ngày một hiện đại hơn thúc đẩy nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn và không ngoại trừ người dùng Việt. Nhu cầu sở hữu xe oto để hỗ trợ việc di chuyển tiện lợi hơn đã và đang được nâng cao. Nếu bạn cũng đang có dự định tậu xế hộp hoặc cần sự tư vấn về doanh nghiệp tài chính cho vay mua xe oto an toàn và chất lượng tại Việt Nam, đồng thời cần có sự so sánh giữa lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với công ty tài chính thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu sở hữu xe oto để hỗ trợ việc di chuyển tiện lợi

Nhu cầu sở hữu xe oto để hỗ trợ việc di chuyển tiện lợi

Top 2 tiêu chí lựa chọn xe oto cho người mới

Xác định loại xe phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, được thiết kế các chi tiết từ ngoại – nội thất hay khoang hành lý, động cơ vận hành,…đều khác nhau. Mặc dù mục đích chính của các mẫu xe đều là giúp quá trình di chuyển được tiện nghi hơn nhưng các mẫu xe thông thường đều có những ưu điểm riêng biệt phù hợp với các mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần một mẫu xe phục vụ cho nhu cầu di chuyển hằng ngày: đi đến cơ quan – nơi làm việc, đi dạo chơi trong thành phố … thì nên lựa chọn những chiếc xe có kiểu dáng nhỏ nhắn, thon gọn sẽ phù hợp hơn. Bởi tính chất của các thành phố là đa phần bị kẹt xe, do đó nếu bạn là người mới thì đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn dễ di chuyển.

Ngược lại, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe cho gia đình thì cần để ý đến số lượng thành viên để lựa chọn dòng xe 4 chỗ hay 7 chỗ là phù hợp. Ngoài ra, một khoang hành lý rộng rãi cũng là một điểm cộng cho nhu cầu này.

Mức độ uy tín của thương hiệu xe ô tô

Đây có thể được xem là một tiêu chí khá quan trọng để giúp người dùng sở hữu được xế hộp ưng ý với chất lượng đảm bảo, đồng thời hạn chế những rủi ro sau này.

Chẳng hạn như thương hiệu xe oto nổi tiếng Toyota đến từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, Toyota là công ty cung cấp ô tô hàng đầu cho nhiều phân khúc khách hàng và luôn được người dùng Việt tin tưởng, đánh giá cáo về chất lượng bền bỉ và độ an toàn cao. Hiện nay, Toyota đã và đang cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau được người dùng hưởng ứng mạnh mẽ như Toyota Vios, Toyota Camry, Toyota Corolla Cross,…đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng của người dùng.

Mức độ uy tín của thương hiệu xe ô tô

Mức độ uy tín của thương hiệu xe ô tô

Vay mua xe oto chất lượng tại TFSVN!

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là một trong những thành viên của Tập đoàn Tài Chính Toyota. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu xe oto thông qua hình thức mua trả góp, công ty đã và đang mang đến nhiều sản phẩm vay đa dạng (Truyền thống – Balloon – 50/50 – Ez Toyota) cùng các ưu đãi khác như: thời gian vay dài hạn (12 tháng – 36 tháng – 84 tháng), tỷ lệ vay cao lên đến 80% – 85%/ giá trị xe, số tiền thanh toán sẽ được tính theo dư nợ giảm dần,…

So sánh lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với TFSVN

Cùng với những ưu điểm trên của TFSVN, công ty còn ghi điểm trong mắt khách hàng về mức lãi suất ưu việt và linh hoạt, giúp khách hàng có thể được lựa chọn lãi suất phù hợp với chi tiêu ngân sách, giảm bớt áp lực về tài chính. Cụ thể như:

– Truyền thống: Áp dụng lãi suất tối ưu (9.49%/ năm) hoặc linh hoạt (13.20%/ năm).

– Balloon: Được áp dụng chương trình khuyến mãi ưu đãi lãi suất, theo đó, khách hàng có thể được chọn lựa giữa 2 mức lãi Tối ưu (9.49%/ năm) hoặc linh hoạt (13.20%/ năm).

– 50/50: Mức lãi suất 10.59% được áp dụng cố định trong suốt 12 tháng vay.

– EZ: Áp dụng mức lãi suất điều chỉnh tối ưu (3 tháng/ lần).

Ngược lại, các ngân hàng hiện nay lại thường chỉ áp dụng 1 mức lãi suất cố định duy nhất cho cả kỳ vay. Điều này sẽ làm hạn chế tài chính của một số khách hàng chưa có ổn định về tài chính.

So sánh lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với TFSVN

So sánh lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với TFSVN

Tổng kết

Nếu bạn đang phân vân, lựa chọn một mẫu xe phù hợp với nhu cầu và tài chính thì hy vọng rằng bài viết trên đây giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua xe ô tô trả góp không. Đồng thời giải đáp thắc mắc về mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với TFSVN thì bên nào sẽ có lợi hơn nhé.

 

Comments are closed.