Những điều cần biết về chất chống thấm KOVA?

Nhà không chỉ là nơi diễn ra những sinh hoạt thường nhật của các thành viên trong gia đình, mà nhà còn có chức năng đảm bảo an toàn cho chất lượng cuộc sống của bạn. Khi có ý định xây mới hay sửa chữa nhà ở, bạn nên lưu ý việc chống thấm trước, bởi ý nghĩa của việc chống thấm làm tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức chịu đựng của công trình. Bên cạnh đó, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay chất chống thấm KOVA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ  bởi chất lượng và tính năng mà sản phẩm này mang lại? Vậy sản phẩm này có thực sự tốt không? Cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây!

Chất chống thấm là gì?

Chất chống thấm là một dạng hóa chất ngăn thấm nước, có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong kết cấu của công trình, có thể áp dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Bản chất của chất chống thấm là hình thành các liên kết hóa học tạo ra một lớp màn chắn ngăn cản nước, các liên kết này len lõi vào các khe nhỏ của bê tông, và bám dính vào công trình. Khi thi công, chất chống thấm chỉ cần trộn với xi măng để tạo thành hỗn hợp kết dính giúp dễ dàng và thuận thiện hơn, ngoài ra chất chống thấm cũng không tác động, ảnh hướng đến môi trường.

Chất chống thấm KOVA

Sản phẩm chất chống thấm KOVA tường và sàn (CT-11A Plus)

Tại sao phải sử dụng chất chống thấm tường?

Bên cạnh việc sử dụng nhà ở cho những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, đây còn là nơi để bạn đón tiếp bạn bè, người thân. Cho nên, không gian sống phải thật thoải mái, an toàn và thẩm mỹ, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra đối với tổ ấm của bạn. Chống thấm là một trong những yêu cầu đầu tiên để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Cùng điểm qua một vài tác hại nếu ngôi nhà của bạn không được chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách:

  • Tường nhà sẽ xuất hiện các vết mốc, loang lỗ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà;
  • Các vết thấm loang rộng, thấm vào phần tường bên trong ảnh hưởng đến các thiết bị, nội thất của ngôi nhà;
  • Về lâu dài, những chỗ ẩm ướt do thấm lâu ngày sẽ tạo nên ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình;
  • Gây nguy hiểm cho các thiết bị điện, rò rĩ điện đối với các thiết bị điện âm tường đe dọa sức khỏe người sử dụng;
  • Tốn rất nhiều chi phí và thời gian để khắc phục sự cố thấm tường.

Thi công chống thấm kova

Chất chống thấm nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay với vô vàn vật liệu xử lý thấm tường, tuy nhiên chất chống thấm rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm trong đặc tính, hiệu quả cao. Hơn 25 năm qua với sự phát triển và tiến bộ không ngừng, các sản phẩm của thương hiệu KOVA luôn nhận được sự tin cậy của quý khách hàng cũng như thầu thợ trong ngành xây dựng. Khi bàn về sản phẩm chất chống thấm của KOVA phải nhắc đến những ưu việt sau đây:

  • Ngăn chặn sự thẩm thấu của nước từ ngoài vào, dễ thấm thấu vào sâu trong lớp bê tông, và áp dụng được trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau, với độ bền cao lên đến 15 năm chất lượng vượt trội; 
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao, độ đàn hồi tốt chống rạn nứt;
  • Không chứa các hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, an toàn cho người thi công và sử dụng.
  • Phương pháp thi công đơn giản, đạt hiệu quả ngăn chặn thấm dột tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Chất chống thấm Kova Ct11a Plus sàn và tường

>> Xem thêm về sản phẩm Chất chống thấm Kova 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi lựa chọn chất chống thấm cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn có thể ngăn ngừa các tác hại và rủi ro đe dọa tổ ấm của bạn và gia đình. Hãy trở thành nhà đầu tư thông thái, trong việc lựa chọn sản phẩm chất chống thấm để căn nhà của bạn được bảo vệ hoàn toàn. Chúng không chỉ giúp tường thêm bền lâu mà còn tiết kiệm chi phí về lâu về dài. Thêm một lưu ý nữa, bạn hãy tham khảo trước bảng giá chất chống thấm Kova trước khi mua để lựa chọn được những sản phẩm đúng giá nhé!

Comments are closed.