Những mẹo để tìm được những dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất

Có được “vùng đất vàng” như khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng cùng điều kiện kinh tế và giao thông phát triển tuyệt vời nên hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm kiếm các văn phòng cho thuê tại quận 7. Dưới đây là một số mẹo để tìm được những dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 mà khách hàng cần lưu ý. 

Một số mẹo mà người thuê văn phòng phòng quận 7 cần biết!

Mẹo để có được văn phòng thuê có vị trí địa lý tốt

Thường thì những cung đường lớn có vị trí thuận lợi, không bị kẹt xe, không ngập lúng, tình trạng an ninh tốt,…sẽ là địa điểm thích hợp để các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng. Hoặc trong trường hợp bạn không thể tìm được văn phòng như mình mong muốn thì hãy lựa chọn những tòa nhà có nhiều doanh nghiệp khác cũng đang thuê vì trước khi đưa ra quyết định thuê thì những doanh nghiệp đi trước đã tiến hành xem xét thật kỹ lưỡng về vấn đề này. Thêm vào đó những tòa nhà có nhiều doanh nghiệp thuê cũng mở ra cho bạn những cơ hội gặp gỡ đối tác kinh doanh, khách hàng rất tuyệt vời. 

cho thuê văn phòng quận 7

Tại quận 7 có một số tòa nhà có được vị trí tốt bạn có thể tham khảo: Tòa nhà VNPT (1489 Nguyễn Văn Linh), Tòa nhà Phú Mỹ Hưng (101 Tôn Dật Tiên), Tòa nhà Saigon Paragon (3 Nguyễn Lương Bằng)….

Nhờ đến sự tư vấn của những người có kiến thức chuyên môn

Thông thường việc đi xem văn phòng và ký kết hợp đồng với chủ thầu thì nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc này hết sức khó khăn đối với bạn. Và có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người thân hay đồng nghiệp, bạn bè,…hay những người có kinh nghiệm để được tư vấn tốt nhất về những văn phòng hợp lý dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Những lưu ý khi tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt

Để có được sự tư vấn về những văn phòng thuê về vị trí, giá thuê, phong thủy,…thì việc bạn tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn toàn là hợp lý. Saigon Office là một trong những trang tìm kiếm văn phòng online uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với dịch vụ của Saigon Office quý khách không chỉ được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể thương lượng được giá cả thuê với nhà thầu một cách hợp lý.Bên cạnh đó nếu khách hàng là các doanh nghiệp vừa mới thành lập thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn có thể hoàn thành những thủ tục liên quan đến giấy tờ thành lập một cách nhanh và hợp pháp. 

>> Xem thêm: Một số tòa nhà khác cũng đang cho thuê văn phòng quận 7 !

Một số lưu ý khi tìm thuê văn phòng

Lưu ý về diện tích của văn phòng

Có một điều mà doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng cần đặc biệt lưu ý là diện tích tổng và diện tích sử dụng không hề giống nhau. Trên hợp đồng hay những trang mạng tìm kiếm thông tin thường thì diện tích mà bạn thấy được sẽ là diện tích tổng của văn phòng có nghĩa là diện tích này bao gồm cả toilet, hành lang, ban công, khi uống nước,….do đó bạn cần phải xem xét thật kỹ về vấn đề này và có thể hỏi rõ về chủ thầu để tránh tình trạng khi thuê văn phòng những diện tích lại không đủ để sử dụng. 

Lưu ý về giá thuê văn phòng 

Cũng như diện tích thì giá thuê của văn phòng cũng sẽ bảo gồm 2 loại giá khác nhau là giá tổng và giá thuê. Giá thuê tổng bao gồm tất cả những chi phí dịch vụ, thuế VAT 10%. Hơn nữa dù là giá thuê tổng cộng hay giá thuê gốc thì bạn cũng cần trả thêm cho ban quản lý tòa nhà phí gửi xe của nhân viên theo tháng. Và thông thường thì giá của tòa nhà sẽ tăng dần theo theo thời gian và từng thời diềm cho vậy bạn cần lưu ý về điều này để tranh tình trường không đáp ứng được các khoản chi phí thuê. 

Những khi thuê văn phòng quận 7

Lưu ý về bảo hiểm của tòa nhà 

Hầu hết những văn phòng được cho thuê phải có bảo hiểm được mua bởi đơn vị chủ thầu của tòa nhà vì vậy khi thuê bạn cần phải yêu cầu chủ thầu cung cấp được được bảo hiểm này. Và nếu chưa có bạn có thể yêu cầu chủ thầu tiến hành mua hoặc thương lượng lại giả cả thuê sao cho hợp lý. 

Trên đây là những mẹo và lưu ý để tìm được địa điểm cho thuê văn phòng quận 7, nếu vẫn còn một số thắc mắc liên quan đến vấn đề văn phòng thuê tại quận 7 hay những quận khác thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp với Saigon Office. 

>> Xem thêm: https://www.information-age.com/tips-choosing-suitable-startup-office-space-123467361/

Comments are closed.