Cùng tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – ADP-architects

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – ADP-architects. Mời quý độc giả cùng đón xem ngay qua những nội dung dưới đây.

ADP-architects – Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

ADP-architects (hay còn gọi tắt là ADP) là công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2005, ADP-architects có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng cho nhiều khách hàng lớn như Nestle, Puma, BP Castrol, Shopee,…

Tuy nhiên, ADP-architects mong muốn không chỉ phục vụ cho các khách hàng tại HCM mà còn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng Hà Nội. Năm 2014, ADP-architects mở chi nhánh tại Hà Nội và dần trở thành công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng được lựa chọn nhiều nhất.

ADP-architects là công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Những điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế văn phòng ADP-architects

Để trở thành công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, ADP-architects luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi và chiến lược của mình, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và khiến khách hàng hài lòng.

Chiến lược của ADP-architects tập trung chủ yếu vào 3 nội dung chính: Thấu hiểu khách hàng; Chu đáo và tư vấn tận tâm; chất lượng đáng tin cậy và ổn định.

Thấu hiểu khách hàng: Đây là một trong những chiến lược mà ADP-architects tập trung nhiều nhất. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến một sản phẩm có yếu tố thẩm mỹ cao hay tối ưu chi phí, công năng, các sản phẩm của ADP-architects đều thể hiện hình ảnh thương hiệu, mang đặc trưng doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn với văn phòng của mình.

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, đội ngũ nhân viên của ADP-architects đều cần tìm hiểu rõ về chiến lược, thương hiệu, văn hóa công ty cho đến mô hình và các đặc trưng khi họ hoạt động và làm việc. Từ việc tóm lược các đặc trưng chính của doanh nghiệp, kiến trúc sư của ADP-architects sẽ đưa ra các ý tưởng và giải pháp thiết kế để giúp khách hàng thay đổi tích cực và hiệu quả hơn.

Để giúp các kiến trúc sư ADP hiểu rõ và nắm bắt nhanh đặc trưng và nhu cầu doanh nghiệp, ADP-architects đã tạo nên quy trình thiết kế “Impact On Different” bao gồm 6 bước. (Chúng ta sẽ tìm hiểu phần này trong mục tiếp theo).

Chu đáo: Sự chu đáo trong dịch vụ là một trong những thế mạnh của ADP-architects. Trong bối cảnh các công ty dịch vụ khác đều đặt lợi ích của mình lên hàng đầu mà giảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng, ADP-architects luôn cố gắng tìm hiểu xem khách hàng cần gì và tư vấn lợi ích của khách hàng một cách chu đáo nhất. Chính nhờ điều đó, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của ADP-architects luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng; từ đó xây dựng được nền tảng phát triển bền vững so với các đối thủ cạnh tranh.

Với hơn 90% khách hàng của ADP-architects là các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia. Do đó, ADP-architects hiểu rõ về những áp lực và băn khoăn của doanh nghiệp khi triển khai dự án. Từ sự chu đáo của đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên ADP-architects, ADP luôn cố gắng giảm bớt áp lực của khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. 

Không chỉ thế, đứng trên vai trò là công ty thiết kế nội thất văn phòng, ADP-architects luôn tư vấn tận tình trong suốt giai đoạn thiết kế và thi công, thông qua việc chủ động đưa ra giải pháp và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, kể cả đó có thể không phải là trách nhiệm của công ty; từ đó mang giá trị và lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Chất lượng đáng tin cậy và ổn định: Đối với khách hàng, chất lượng sản phẩm mới chính là điều họ quan tâm nhất và cũng là yếu tố chính để đánh giá về công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Tại ADP, các khách hàng đều là doanh nghiệp lớn nên chất lượng sản phẩm cao đương nhiên là một trọng tâm phải đảm bảo. Để nâng cao giá trị hiệu quả của khách hàng thì chất lượng sản phẩm của ADP-architects luôn ưu tiên vào những vấn đề sau:

_ Khả năng hoàn thiện và thẩm mỹ.

_ Độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Quy trình thiết kế văn phòng của ADP-architects – “Impact On Different”

Việc tạo nên quy trình thiết kế sẽ giúp ADP-architects đảm bảo được hiệu suất thực hiện dự án, cũng như giúp các kiến trúc sư hiểu rõ về chiến lược, bản sắc văn hóa và hình ảnh doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng “Impact On Different” bao gồm 6 bước sau:

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng hiện tại của văn phòng công ty.

Bước 2: Trao đổi với doanh nghiệp về văn hóa và đặc trưng, từ đó kiến trúc sư ADP-architects tóm lược những đặc trưng nổi bật của doanh nghiệp.

Bước 3: Xác định tầm nhìn cho không gian làm việc mới của doanh nghiệp.

Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế tổng quan.

Bước 5: Lên ý tưởng thiết kế chi tiết.

Bước 6: Chuyển giao sản phẩm và đánh giá chất lượng sau khi vận hành.

Những dự án nổi bật của công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội – ADP-architects 

Hơn 10 năm phát triển, ADP-architects đã thiết kế hơn 500 văn phòng cho các doanh nghiệp lớn và công ty đa quốc gia. Trong đó, có nhiều dự án đã được giải thưởng lớn và được đăng tải trên nhiều trang tin tức về nội thất lớn và có uy tín như Office Snapshot, Elle Decoration, Doanh Nhân Plus, Nội Thất Magazine, Work Design…

Một số dự án thiết kế nội thất văn phòng nổi bật do ADP-architects thực hiện:

Dự án Johnson & Johnson: Dự án được nhận chứng chỉ Leed vàng do Hội đồng xây dựng xanh của Hoa Kỳ cấp. Và ADP-architects cũng là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng đầu tiên tại Việt Nam được nhận.

Johnson & Johnson là dự án thiết kế nội thất văn phòng do ADP thực hiện được nhận chứng chỉ Leed

Dự án Keppel Land: Dự án thiết kế được vận dụng mảng xanh vào văn phòng. Thiết kế văn phòng Keppel Land được lấy cảm hứng từ vùng đất nhiệt đới, không chỉ thể hiện sự kết nối giữa văn hóa Việt Nam và Singapore, mà còn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến nhân viên và các đối tác.

Dự án Nestle: Dự án mà ADP-architects đã vượt qua 3 công ty nước ngoài khác cùng dự thầu. Đây là dự án thể hiện rõ nhất chiến lược “Chu đáo và tư vấn tận tâm” của ADP. Và kết quả cuối cùng, khách hàng Nestle đặc biệt coi trọng và hài lòng về nhóm thiết kế ADP về nhiệt huyết, tinh thần “Can do” và luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dự án Masan: Mang phố thị vào văn phòng là ý tưởng thiết kế chính của văn phòng Masan. Với concept này, thiết kế văn phòng Masan nhận diện được đúng thương hiệu, thể hiện được tinh thần tự hào là con cháu Việt Nam của Masan.

Masan - Ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng mang phố thị vào văn phòng

Dự án BP Castrol: Đây là dự án ADP-architects làm việc cùng với Jones Lang LaSalle Singapore, để áp dụng mô hình smart working toàn cầu mới của BP vào văn phòng tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, thiết kế văn phòng giúp giảm chi phí thuê văn phòng bằng ứng dụng mobile working, tăng khả năng tương tác và tạo ra một không gian thu hút lực lượng lao động trẻ.

BP Castrol là dự án thiết kế thi công nội thất do ADP-architects hoàn thiện

Thông tin về công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng ADP-architects tại Hà Nội có địa chỉ tại: Tầng 5, 193 – 195 Tòa nhà Khâm Thiêm, quận Đống Đa, HN.

Website ADP-architects: https://www.adparch.com/vi-VN/Default.aspx

Comments are closed.