Không gian văn phòng ADP-architects có gì đặc biệt?

Là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay, không gian làm việc cũng trở thành một thứ quan trọng giúp ADP-architects gây dựng niềm tin với khách hàng. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá không gian văn phòng ADP-architects qua bài viết dưới đây.

Xét về thẩm mỹ

Đẹp, hiện đại, thể hiện rõ nét đặc trưng của một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chính là những tính từ hoàn hảo để mô tả không gian làm việc của ADP-architects. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, văn phòng ADP đã chinh phục người xem bằng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Màu sắc chủ đạo của không gian là màu trắng, không đặc biệt nhưng mang lại tông lạnh cần thiết, giúp tổng thể trở nên hiện đại hơn.

Không gian văn phòng ADP-architects TP.HCM

Chất liệu làm nên văn phòng là bê tông, đá hoa cương, gỗ. Các chất liệu này không xử lý quá nhièu, mà vẫn giữ nguyên vẻ thô mộc vốn có. Điều này mang đến những ấn tượng rất riêng, rất đặc biệt mà các văn phòng thông thường không có được. Đó có thể là chủ ý của ADP-architects, nhằm tạo nên sự đơn giản và khác biệt như chính định hướng hoạt động của công ty.

Ấn tượng khác đến từ thiết kế một số khu vực trong văn phòng. Một số không gian chung như phòng họp, khu vực trao đổi được thiết kế với hình dạng mái nhà, chóp tam giác cao trông như một ngôi nhà nào đó. Điều đó giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian, khẳng định thêm tính sáng tạo của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects.

Xét về công năng

Không gian làm việc của ADP-architects được thiết kế theo kiểu không gian mở, đề cao tính tương tác và trao đổi của nhân viên. Qua đó, các nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận và trao đổi với nhau, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

Các khu vực chức năng được phân thành từng khu, bố trí hợp lý trong không gian văn phòng. Diện tích văn phòng không quá lớn, nhưng có khoảng cách vừa đủ để tạo độ thoáng đãng cần thiết cho nhân viên. Đáng chú ý, khu vực làm việc được bố trí gần cửa sổ, giúp tận dụng độ sáng tự nhiên, hạn chế sử dụng quá nhiều điện năng chiếu sáng.

Khu vực làm việc được bố trí gần cửa sổ

Với những yếu tố trên, văn phòng ADP-architects đảm bảo thể hiện rõ khả năng sáng tạo của công ty, tạo niềm tin lớn đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, ADP-architects sẽ còn phát triển hơn nữa, xứng đáng là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đôi nét về công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects

Thành lập vào năm 2006, ADP-architects đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. 12 năm không phải là một con số lớn, nhưng đủ để gây ấn tượng với khách hàng. Ấn tượng hơn, ADP-architects là đơn vị đứng sau các văn phòng của các doanh nghiệp đa quốc gia như Johnson & Johnson, FrieslandCampina, Nestlé, Prudential…

ADP-architects là công ty nội thất văn phòng uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếu có nhu cầu liên hệ với công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects, các doanh nghiệp có thể ghé thăm các địa chỉ sau:

TP.HCM: Tầng 1, 56 Tòa Nhà Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Comments are closed.