Thuê kho 9000m2: giải pháp tối ưu cho lưu trữ hàng hóa

Lưu trữ hàng hóa là nhu cầu thiết yếu trong quá trình kinh doanh của đại đa số các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẽ có điều kiện tài chính tốt thường để đầu tư xây dựng kho riêng. Do đó, các doanh nghiệp đang cần một không gian lưu trữ tạm thời hoặc dài hạn cho hàng hóa thì việc thuê kho 9000m2. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật và các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn kho thuê xây sẵn với diện tích lớn. 

Giá thuê xưởng hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Giá thuê xưởng hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

  1. Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê kho 9000m2 

Khi thuê kho 9000m2, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh lớn cần sức chứa lớn được tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình kiểm soát hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng. 

Tiết kiệm chi phí cố định

Thay vì phải đầu tư lớn vào việc mua đất và xây dựng một kho với diện tích 9000m2, việc thuê kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu như chi phí xây dựng, trang thiết bị và chi phí duy trì hàng tháng. Xây dựng một kho lớn cũng là một quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng, doanh nghiệp sẽ giảm được áp lực tài chính vì chỉ cần trả một khoản tiền thuê hàng tháng và không phải lo lắng về các chi phí khác.

Tăng tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Dịch vụ thuê kho cho phép doanh nghiệp linh hoạt thích ứng với biến động trong nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa mà không bị ràng buộc bởi các cam kết dài hạn. Ngoài ra, trong thời gian doanh nghiệp hoạt động và phát triển, việc thuê kho cho phép họ dễ dàng mở rộng quy mô hoạt động mà không gặp phải rắc rối liên quan đến việc mở rộng không gian lưu trữ. Nếu cần thêm không gian lưu trữ thì doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng tăng thêm diện tích thuê hoặc thêm một kho khác. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa sử dụng mà không bị ràng buộc bởi yếu tố không gian hay thời gian.

Giảm thiểu các rủi ro

Việc thuê kho giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc sở hữu bất động sản, như chi phí bảo trì, bảo hiểm và rủi ro pháp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ hệ thống bảo mật này mà không cần phải đầu tư quá nhiều khi thuê kho 9000m2. Vì các kho lớn thường được sở hữu hệ thống bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa lớn bên trong. 

Được hưởng các dịch vụ hỗ trợ

Bằng việc thuê kho, doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mà không phải lo lắng về việc quản lý và duy trì cơ sở lưu trữ. Nhiều nhà cung cấp kho lớn còn có những dịch vụ kèm theo như vận chuyển, bốc xếp, đóng gói và quản lý hàng hóa. Việc thuê kho 9000m2 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc tìm kiếm các dịch vụ này bên ngoài.

GNP Nam Đình Vũ - Tích hợp nhà xưởng và nhà kho

GNP Nam Đình Vũ – Tích hợp nhà xưởng và nhà kho

>>> Tham khảo: Tối ưu chi phí vận hành nhờ thuê kho xây sẵn

  1. Các yếu tố cần quan tâm khi thuê kho 9000m2

Để thuê kho 9000m2 hiệu quả và tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây:

Vị trí của kho 

Khả năng tiếp cận của hệ thống logistics là một điều kiện quan trọng khi quyết định vị trí của kho bãi. Nếu kho nằm ở vị trí xa trung tâm hoặc khó tiếp cận, việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên tốn kém và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, vị trí địa lý gần trung tâm thành phố, cảng, sân bay,… thường được cân nhắc.

Chi phí thuê kho

Tính toán và so sánh giá thuê kho của các nhà cung cấp khác nhau là hoạt động thiết yếu để doanh nghiệp có thể chọn được kho có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách tài chính.

Đánh giá uy tín của nhà cung cấp kho

Trước khi quyết định thuê kho 9000m2, doanh nghiệp cần tìm hiểu và tham khảo các đánh giá giữa các nhà cung cấp kho. Điều này giúp đảm bảo độ tin cậy và an toàn trong thời gian lưu trữ hàng hóa của mình.

Dịch vụ và chính sách

Doanh nghiệp nên ưu tiên những nhà cung cấp kho có cung cấp các dịch vụ cần thiết để tối ưu chi phí và công sức sao cho phù hợp với nhu cầu quản lý hàng hóa. Đặc biệt, chính sách của đôi bên cần được đề cập rõ trong hợp đồng, bao gồm quyền lợi, nghĩa vụ, chi phí bổ sung, yêu cầu về bảo hiểm, các vấn đề pháp lý và các điều khoản liên quan khác.

Khám phá kho cho thuê của Gaw NP Industrial

Khám phá kho cho thuê của Gaw NP Industrial

Kết luận

Thuê kho 9000m2 là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ và quản lý số lượng hàng hóa lớn. Tuy nhiên, việc lựa chọn kho phải dựa trên những tiêu chí quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và ngân sách. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *