Tại sao phải hiện đại hóa phòng làm việc?

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện phong cách, hướng đi của doanh nghiệp. Môi trường làm việc hiện đại góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả công việc đồng thời tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Cùng Saigon Office – đối tác lâu năm của các chủ đầu tư văn phòng trọn gói quận 1 tìm hiểu lý do tại sao phải hiện đại hóa văn phòng làm việc qua bài viết dưới đây.

Tăng năng suất công việc

Theo tạp chí Forbes, không gian văn phòng được thiết kế thoải mái và độc đáo có thể giúp tăng 20% hiệu suất làm việc cho chính bản thân công ty. 

Văn phòng hiện đại giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Việc sử dụng văn bản điện tử để trao đổi thông tin giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí trong quá trình trao đổi, theo dõi được quá trình xử lý và nội dung công việc, làm tăng năng suất lao động. 

Nhân viên làm việc trong môi trường thoải mái sẽ có động lực hơn, tăng khả năng sáng tạo trong công việc và đối tác khi đến gặp gỡ sẽ ấn tượng với diện mạo, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và đàm phán có cơ hội thành công cao hơn.

Tinh thần làm việc có trách nhiệm hơn

Thay vì đi tìm kiếm vị trí thay thế những nhân viên bỏ việc, bạn sẽ có các cộng sự lâu dài nhờ môi trường làm việc gây cảm hứng

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng góp phần giúp nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn và gắn bó lâu dài với công ty, tạo ra các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Sẽ chẳng ai rời bỏ công ty khi có một công việc yêu thích và môi trường làm việc tốt. 

Do vậy việc tạo ra một không gian làm việc phù hợp và khoa học là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.  

Tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Cách bài trí văn phòng tạo nên dấu ấn riêng của công ty

Tương tự như thế giới, xu thế phát triển của thị trường văn phòng Việt nam sẽ là đi theo mô hình cho thuê hiện đại với nhiều sự cách tân, theo hướng đa chứ năng và gia tăng tính linh hoạt. Trong đó nổi lên vai trò quan trọng của ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường. Thay vì văn phòng truyền thống chỉ trang bị các sản phẩm nội thất đáp giải quyết các vấn đề giấy tờ, làm việc đơn thuần.

Một văn phòng hiện đại với thiết kế không gian sử dụng các món nội thất với kiểu dáng và màu sắc đặc trưng sẽ tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Chẳng hạn một công ty về truyền thông, quảng cáo sẽ có thiết kế, trang trí theo cách khác so với một công ty về nội thất, xây dựng…

>>>Xem thêm: Bắp cải phong thủy – vật mà dân văn phòng nên sở hữu

Cắt giảm được chi phí

Khi hiện đại hóa phòng làm việc bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trao đổi sẽ cắt giảm được việc lưu trữ giấy tờ đồng thời tạo ra không gian mở cho nhân viên làm việc hiệu quả. 

Hiện đại hóa văn phòng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí

Đồng thời việc quản lý điều hành của ban lãnh đạo cơ quan sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian, chi phí cùng nhân lực cho việc in ấn, lưu trữ, chuyển phát văn bản theo hình thức hoạt động của văn phòng truyền thống. 

Hiện nay khái niệm hiện đại hóa văn phòng có lẽ là thuật ngữ quen thuộc với nhiều doanh nghiệp và dần trở thành điều tất yếu trong xu thế phát triển chung của toàn xã hội. Nếu bạn không theo kịp chắc chắn sẽ trở nên lạc hậu và mất đi nhiều dự án cũng như thương vụ bạc tỉ khi chỉ làm việc trong một văn phòng truyền thống.

Thay đổi văn phòng theo hướng hiện đại cũng góp phần thể hiện sự nhạy bén và tầm vóc phát triển của doanh nghiệp. Trong xã hội hiện đại, mọi thứ đều cần có sự linh hoạt, thay đổi thì mới có thể thích ứng để tồn tại và phát triển.

Với văn phòng cho thuê trọn gói sẽ giúp bạn sở hữu không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm lý tưởng với không gian làm việc đẳng cấp, hiện đại hãy liên hệ ngay với Saigonoffice. Để tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết, các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê văn phòng trọn gói. Đây là giải pháp được nhiều công ty start-up và có quy mô nhỏ lựa chọn bởi có thể sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp, đầy đủ tiện ích, nội thất sang trọng và tận dụng tối đa không gian văn phòng (chỉ trả tiền theo số chỗ ngồi làm việc của nhân viên) nên tiết kiệm đến 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

Là đối tác lâu năm với các chủ đầu tư văn phòng trọn gói quận 1 có vị trí đẹp nên giá mà chủ đầu tư đưa ra khi hợp tác với Saigon Office chắc chắn sẽ có được giá tốt nhất, thậm chí là thấp hơn so với việc bạn liên hệ thuê trực tiếp với chủ đầu tư. Tìm kiếm thông tin về nhưng tòa nhà, địa điểm làm việc ưng ý tại đây

Comments are closed.