Tại sao người mua nhà trông đợi tiến độ senturia tiến phước

Tại sao người mua nhà trông đợi tiến độ senturia tiến phước

Dự án biệt Thự Nam Sài Gòn của Tiến Phước có gì đặt biệt mà khiến nhiều người trông đợi tiến độ senturia tiến phước đến vậy? Hãy xem những thông tin bên dưới để thấy được những điểm nổi bạt của dự án nhé.

1 Thông tin về dự án Senturia Tiến Phước

Sau những thành công rực rỡ của dự án Senturia Vườn Lài, chủ đầu tư Tiến Phước đã không ngủ quên trong chiến thắng mà tiếp tục công bố ra thị trường dự án biệt thự Senturia Nam Sài Gòn. Dự án có vị trí tọa lạc giáp với tuyến đường Nguyễn Văn Linh. Dự án biệt thự Nam Sài Gòn này được xây dựng và phát triển trên tổng diện tích gần 20 ha, cung cấp khoảng 441 căn nhà phố – biệt thự – shophouse  với thiết kế độc đáo của phong cách Địa Trung Hải. Dự án này được các chuyên gia dự đoán sẽ là điểm sáng nổi bật mới trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn thời gian sắp tới.

Người mua nhà trông đợi tiến độ senturia tiến phước

Nhà đầu tư bất động sản Tiến Phước cho biết rằng dự án Senturia Nam Sai Gon được chia ra thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 sẽ công bố với 107 căn nhà phố có thiết kế độc đáo Địa Trung Hải và  chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3-2019.

Hiện tại dự án đã được công bố việc hoàn tất việc đền bù, dự án đã được phê duyệt 1/500. Tiến Phước đang triển khai và đẩy nhanh tiến độ cơ sở hạ tầng để có thể giao kịp tiến đọ trong đó phần hạ tầng cơ bản cũng đang được xúc tiến, vì thế tiến độ senturia Tiến Phước dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2020 sắp tới sẽ được bảo đảm.

Theo dõi tiến độ senturia Tiến Phước

Nhà đầu tư chuyên phát triển các dự án bất động sản Tiến Phước cho biết rằng dự án khu dân cư Senturia Nam Sai Gon chính là sự tiếp nối thành công từ dự án Senturia Vườn Lài, là mảnh ghép nữa trong chuỗi thương hiệu Senturia mà Công ty Tiến Phước đang xây dựng và phát triển với phong cách kiến trúc vùng Địa Trung Hải.

2 Chủ đầu tư bất động sản Senturia Nam Saigon thuộc đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án biệt thự Nam Sai Gon là công ty Tiến Phước chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, đây cũng là một cái tên quen thuộc với rất nhiều khách hàng cao cấp tại thành phố hiện nay.  Với các dự án căn hộ, biệt thự cao cấp nổi bật tại Quận 2 được Tiến Phước hợp tác liên doanh với tập đoàn Keppel Land như khu đô thị Palm City và Empire City. Điểm cộng trong các sản phẩm biệt thự của khu dân cư do chủ đầu tư Tiến Phước xây dựng đó là tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo điển hình là Palm Heights chính điều này đã giúp cho Tiến Phước được đánh giá cao trong ngành.  Đối với dự án biệt thự Nam Sài Gòn cũng được nhà đầu tư đẩy mạnh tiến độ senturia Tiến Phước trong quá trình thi công để có thể hoàn thành việc  giao nhà đúng dự kiến để nâng cao thêm uy tín cho chủ đầu tư.

Tiến độ senturia Tiến Phước qua mắt người dùng

Chị Mỹ Anh là một kiến trúc sư có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành và cũng là khách hàng của dự án biệt thự do Tiến Phước khởi công ở Nam Sài Gòn, chị cho biết rằng chị rất hài lòng và hạnh phúc khi đặt giữ chỗ một căn nhà với vị trí khá ưng ý do chị chọn tại Senturia Nam Sai Gon. Chị cho biết rằng, dự án biệt thự do Tiến Phước đầu tư này  không chỉ có kiến trúc đẹp. Lạ mắt mà còn là đáp ứng được các nhu cầu mong đợi của chị và gia đình. Đây là một nơi tốt để chị chọn sống

Phong cách kiến trúc lạ mắt, được đưa vào thi công có xuất sứ Địa Trung Hải nhằm mục địch đưa nắng gió tự nhiên vào từng căn nhà để mang lại những điều tốt trong phong thủy tại Senturia Nam Sai Gon, bên ngoài các căn nhà là những mảng xanh bao bọc được Tiến Phước thiết kế kỹ càng  tạo sự riêng tư cho từng gia đình.

Tiến độ senturia Tiến Phước sẽ được công bố sớm

Anh Tấn Lợi là một khách hàng khác và đã từng mua nhà của Công ty đầu tư Tiến Phước cho biết rằng anh đã bị thuyết phục khi nhìn thấy kích kế tại khu dân cư Vườn Lài và đó là lý do anh đã quyết định mua một căn nhà tại dự án Senturia Vườn Lài thuộc quận 12, TP.HCM. Chỉ sau một năm chủ đầu tư đã bàn giao nhà khiến cho khách hàng như anh rất hài lòng, chủ đầu tư Tiến Phước đang trong giai đoạn hoàn thành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất cho những người mua nhà tại dự án.

Chính vì vậy, khi biết được chủ đầu tư Công ty Tiến Phước triển khai dự án mới Senturia Nam Sai Gon nằm ở  khu Nam Sài Gòn, anhi đã quyết định nhanh chóng mà không chần chừ để giữ lấy ngay căn hộ mới ngay khi dự án vừa được giới thiệu ra mắt thị trường.

Comments are closed.