Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn thành công trong việc kiến tạo các mảng xanh

Xây dựng và phát triển bền vững các giá trị đến từ thiên nhiên không phải là việc làm thành công chỉ trong vài ngày mà nó là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi nhiều sự tận tâm trong khâu thực hiện, điều ít thấy trong các sản phẩm nhà ở thương mại hiện nay. Trong đó, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã thành công trong việc mang lại một sản phẩm nhà ở đạt chuẩn quốc tế cùng với ý nghĩa thiết thực, đó là gắn kết con người với môi trường thiên nhiên, kiến tạo thành công những giải pháp xanh cho cuộc sống của những cư dân tương lai của dự án. 

Sở hữu vị trí giáp sông mang đến ưu thế lớn cho Senturia Nam Sài Gòn

Sở hữu vị trí giáp sông mang đến ưu thế lớn cho Senturia Nam Sài Gòn

Thành công trong việc kiến tạo các mảng xanh

Tiến Phước được xem là một trong số ít công ty đi đầu trong việc phát triển cũng như mang đến những giải pháp xanh trong các sản phẩm nhà ở của mình. Với Senturia Nam Sài Gòn, chủ đầu tư đem đến những giải pháp thiết thực về một môi trường sống hiện đại, song vẫn hài hòa cùng các yếu tố đến từ thiên nhiên. Dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Senturia nổi tiếng, với ý nghĩa kiến tạo không gian sống ngập tràn sắc xanh, đưa cư dân trở trở về với những cung bậc cảm xúc cơ bản nhất của con người. Chính điều này đã khiến Senturia Nam Sài Gòn trở thành sản phẩm nhà ở nổi bật hơn hẳn so với những dự án nhà ở cùng phân khúc nhưng mang tính thương mại nhiều hơn. 

Thành công của Tiến Phước không chỉ nằm ở việc mang đến những khuôn viên xanh hay tạo nhiều mảng xanh, mà chính là kết hợp môi trường tự nhiên vào trong đời sống của cư dân. Vì thế, việc lựa chọn lối kiến trúc Địa Trung Hải là bước đi thông minh, làm bật được ý nghĩa của toàn dự án bởi tính chất phóng khoáng, thoáng đãng và mộc mạc vốn có của vùng đất đầy nắng gió, tự do. Những căn nhà mang lối thiết kế đến từ vùng Địa Trung Hải thường có xu hướng hướng đến lối thiết kế với không gian mở, vừa tạo sự gần gũi với tự nhiên, vừa có thể tối ưu hoá không gian sống, tăng diện tích cho căn nhà. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đem đến sự kết hợp lý tưởng giữa nhiều lối kiến trúc đặc trưng từ vùng Địa Trung Hải, khiến dự án trở thành một thành phố Châu Âu thu nhỏ sống động giữa lòng trung tâm Sài Gòn. 

Lối thiết kế mở tạo sự thông thoáng cho môi trường sống của cư dân

Lối thiết kế mở tạo sự thông thoáng cho môi trường sống của cư dân

Mỗi căn nhà trong dự án đều được thiết kế với nhiều ô cửa sổ, những mảng kính lớn, ưu tiên cho việc đón ánh sáng tự nhiên vào nhà, hạn chế việc sử dụng các loại ánh sáng nhân tạo, bảo đảm yếu tố sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra, bao quanh khu vực nhà là các khuôn viên xanh, các khóm hoa ven đường đều được lên ý tưởng và thực hiện một cách tỉ mỉ, mang đến không gian sống trong lành, thoải mái nhất cho khách hàng. 

Môi trường sống lý tưởng, hiện đại

Không chỉ mang lại những giải pháp thiết thực về một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Senturia Nam Sài Gòn còn đáp ứng việc trở thành môi trường sống tiện nghi bậc nhất. Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn lên chi tiết tỉ mỉ trong việc xây dựng hệ thống 25 tiện ích tiện nghi, tự tin có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ giải trí, nghỉ dưỡng đến rèn luyện sức khoẻ như khu tập luyện thể thao trong nhà và ngoài trời, các phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách,….Đặc biệt, điểm tạo ấn tượng với khách hàng chính là khu sinh hoạt cộng đồng, gắn kết các cư dân trong nội khu, hình thành nên một cộng đồng văn minh, hiện đại, là một tiện ích mà ít chủ đầu tư nào để tâm đến. Ngoài ra, các khu vực dã ngoại, khu tiệc nướng BBQ hay khu hồ bơi Địa Trung Hải độc đáo là những địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng dành cho gia đình, nơi gắn kết tình cảm các thành viên với nhau hơn. 

Khu vực hồ bơi mang phong cách Địa Trung Hải độc đáo

Khu vực hồ bơi mang phong cách Địa Trung Hải độc đáo

Sự thành công của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn có được ngày hôm nay không chỉ nhờ vào sự phấn đấu của toàn thể Tiến Phước mà quan trọng hơn hết là sự tin tưởng đến từ phía khách hàng. Chủ đầu tư Tiến Phước với hy vọng sẽ là lựa chọn lý tưởng, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng tổ ấm gia đình, là môi trường lý tưởng cho việc phát triển cho thế hệ tương lai.

Comments are closed.