Chủ đầu tư Senturia lý giải do đâu mà mà Khu Nam Sài được nhiều người săn đón.

Trong thời gian gần đây, thì tường bất động sản ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã có sự tăng trưởng mạnh với  nhiều dự án cạnh tranh giá thành và chất lượng ở khu vực Nam Sài Gòn. Dự án Senturia cùng nằm trong khu vực này và hiện đang rất được săn đón.

Cơ cấu hạ tầng kết nối khu Nam Sài Gòn trên đà phát triển

Hiện nay theo các chuyên gia bất động sản thì khu Nam Sài Gòn là một trong những vị trí được săn đón và dẫn đầu thị trường bất động sản chính nhờ vào lợi thế có được từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Senturia đợi lợi thế về hệ thống giao thông thuận tiện,  nhiều tiện ích có sẵn và cùng với đó là các khu vực đô thị tại đây đã hoạt động ổn định. Đại lộ Nguyễn Văn Linh (dài 18km) nay đã có tới 10 làn cho xe chạy, đây cũng là một tuyến trục giao thông  lớn quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. 

Hơn thế nữa khu vực Nam Sài Gòn đã được thành phố thông qua quy hoạch sẽ triển khai thêm các dự án giao thông khác từ năm nay tới 2025. Một số dự án giao thông quan trọng có thể kể đến như hệ thống hầm vượt, cầu vượt ngã tư Nguyễn Hữu Thọ -Nguyễn Văn Linh, cao tốc Long Thành-Bến Lức, Cầu Thủ Thiêm 3 (đô thị Thủ Thiêm-Tp. Thủ Đức- quận 4) và cầu Thủ Thiêm 4 (Tp. Thủ Đức-quận 7). Đây là các dự án lớn được thành phố đầu tư với số tiền nghìn tỷ động và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.  Theo như nhận định từ các chuyên gia bất động sản, với sự khánh thành các công trình giao thông này thì hệ thống giao thông giữa Nam Sài Gòn và Trung tâm thành phố sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và bất động sản khu vực Nam Sài Gòn cũng nhờ vậy mà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Khu vực Nam Sài Gòn

Khu vực Nam Sài Gòn

Cung khan hiếm, nhu cầu nhà ở Tp. Hồ Chí Minh lại càng cao

Với tiềm năng phát triển lâu dài rất lớn của khu vực Nam Sài Gòn, đã có rất nhiều công ty bất động sản lớn tham gia vào đầu tư và triển khai nhiều dự án lớn có thể kể đến như chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn- Tiến Phước, bất động sản GS, Nam Long, Keppel Land, Kiến Á… Hầu hết các dự án này đều trải dài dọc theo tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Các khu vực này có quỹ đất lớn nên có thể phát triển các dự án tầm cỡ lớn như nhà phố thương mại, biệt thự, điều này cũng thu hút nhiều người dân tìm đến đầu tư và định cư. 

Dự án Senturia Nam Sài Gòn được săn đón bậc nhất

Một trong các dự án được nhắc đến nhiều nhất là dự án của chủ đầu tư  Senturia Nam Sài Gòn của Tiến Phước, Đây là dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Dự án này đã có cơ sở hạn tần hoành thành và kết nối đồng bộ với các công trình giao thông.  Nằm ngay liền kề Phú Mỹ Hưng và hàng loạt các trung tâm thương mại, giải trí, Senturia trở thành địa điểm được săn đó khi mà khu vực này đáp ứng cả nhu cầu giải trí, giao thông, định cư, kinh doanh và đầu tư của nhiều khách hàng. 

Dự án Senturia nhìn từ phía trên

Dự án Senturia nhìn từ phía trên

Với quy mô 19,8 ha và được thiết kế theo hướng phong cách khu vực Địa Trung Hải. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã cho biết rằng 70% điện tích được ưu tiên vào phát triển các dự án, không gian sinh hoạt cộng đồng và tiện ích nội khu vực, 

Tính tới thời điểm hiện tại thì Senturia của Tiến Phước đã hoàn tất giai đoạn 1 của dự án và bước vào giai đoạn 2 với các 370 công trình shophouse, nhà phố, biệt thự song và đơn lập ven khu vực sông. Cùng với lợi thế về từ hệ thống giao thông của tuyến Nguyễn Văn Linh. người dân khu vực Senturia đã có thể đi chuyển sang các làn Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ… để qua quận 1, quận 2, Phú Mỹ Hưng dễ dàng trong ít phút lái xe. Nhờ đó mà các dịch vụ giao dục, y tế, mua sắm cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm: các thông tin về chủ đầu tư Tiến Phước và dự án Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia nhìn từ phía trên

Những căn hộ được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải

Tổng kết

Có thể thấy với lợi thế từ các dự án quy hoạch giao thông lớn của thành phố Hồ Chí Minh, Khu vực Nam Sài Gòn trở thành một khu vực bất động sản được săn đón nhiều nhất bởi các công ty lớn trong đó có Tiến Phước. Đây là một khu vực không chỉ lợi thế về giao thông và còn được điểm cộng nhờ có cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi, y tế, giáo dục, đầu tư kinh doanh. Theo như tình hiện tại, rất cố thể Khu vực Nam Sài Gòn sẽ còn thu hút nhiều chủ đầu tư hơn nữa trong tương lai.

Comments are closed.