Chiêm ngưỡng nội thất hiện đại cho nhà phố

Với diện tích xây dựng 4,5*20m, đây là công trình nhà phố nằm trong hẻm của chủ nhân có mạng Hỏa và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. 

Ngoài những phần xây dựng và thiết kế cơ bản, ngôi nhà này còn có thêm các gian phòng đi kèm chức năng như phòng karaoke riêng giải trí gia đình, phòng tủ closet…Hãy cùng chiêm ngưỡng với chúng tôi sự hiện đại tinh tế trong nội thất cùng không gian này nhé!

Đa phần không gian bếp sử dụng tone màu trắng, tạo điểm nhấn bằng tone màu cam, đỏ – Thích hợp với gia chủ có mạng Hỏa.

Có thể thấy, diện tích cho khu bếp cũng được ưu tiên lớn nên phần thiết kế bài trí cũng rộng rãi hơn với hệ tủ dài, tiện nghi và ngăn nắp gọn gàng. Vật liệu nội thất có màu trắng bóng gương actylic kết hợp hài hòa với màu sơn đỏ giúp không gian nổi bật hơn, vừa mang ý nghĩa giữ lửa ấm áp cho căn bếp gia đình quây quần mỗi ngày cùng nhau.

https://i.imgur.com/Lld9mLq.jpg

Đối ngược hoàn toàn với tone màu ở phòng khách, phòng ngủ sử dụng tone trầm nhẹ tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu cho chúng ta sau một ngày dài làm việc cần nghỉ ngơi. Vật liệu chính yếu là gỗ công nghiệp kết hợp cùng gỗ tự nhiên, nâng cao tính hiện đại trong thiết kế và vẫn đảm bảo tính bền đẹp theo thời gian.

Đây là gian phòng karaoke giải trí của gia đình, thiết kế dùng hai màu khá đối lập nhau là xám lông chuột và xanh nhẹ nhưng lại vô cùng bắt mắt, khiến không gian trở nên lạ mắt và thú vị hơn.

Hệ thống tủ Closet đụng trần với nhiều ngăn kệ tiện nghi đáp ứng được cho gia đình có nhiều thành viên hay cá nhân có niềm đam mê thời trang.

 

 

Comments are closed.