Cách để mua được sơn KOVA giá rẻ nhất, chính hãng 100%

Sản phẩm sơn KOVA được đánh giá là sản phẩm sơn nội địa có chất lượng tốt và luôn được cầu công trình lựa chọn. Với hơn 20 năm hoạt động, sơn KOVA đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ bán sơn KOVA giá rẻ khiến cho quý khách hàng băn khoăn không biết đâu là hàng chính hãng, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có thể tìm mua được các sản phẩm sơn Kova giá rẻ nhất, chính hãng. 

Sơn Kova được xem là sự lựa chọn hàng đầy khi bạn quyết định thay áo mới cho ngồi nhà, không gian sống của mình. Với chính sách về chất lượng cực kỳ nghiệm ngặt đã được kiểm chứng trong suốt hơn 20 năm qua đã làm nên tên tuổi được người sử dụng tin dùng hàng đầu trên thị trường sơn nước hiện nay, không chỉ trong nước, Kova còn lấn sân ra sang những thị trường nước ngoaì như Cuba, Malaysia, Indonesia,….

Sơn Kova giá rẻ nhất

Cách nhận biết sơn KOVA chính hãng 100%

Hiện trên website có nhiều đơn vị cung cấp sơn KOVA khác nhau. Bạn có thể dễ dàng gõ từ khóa “sơn kova” là có hàng triệu kết quả trả về cho bạn trên google với những lời quảng cáo cực kỳ hấp dẫn. Điều đó cũng khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng hay cách nhận biết sơn KOVA chính hãng như thế nào? 

Tập đoàn Sơn KOVA với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và tư vấn sơn KOVA cho các công trình sẽ giúp cho các bạn nhận biết được sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng tốt nhất giúp bảo vệ cho công trình của bạn tốt nhất. 

Nhận biết bằng tem chống hàng giả

Trước đây Kova hướng người cùng kiểm tra sản phẩm chính hảng thông qua các kiểm tra tem chống hàng giả, tuy nhiên hiện nay loại tem này đã được các đối tượng mạo doanh nhanh chống giả mạo và gây khó dễ cho người dùng trong việc phân biệt hàng giả. Tuy nhiên để giúp khách hàng yêu tâm hơn và mua đúng sản phẩm thật, Kova đã tung ra những phương án thay thế khác:

  • Kiểm tra hàng chính hãng thông qua Logo chìm đối với sản phẩm CT-04 và CT-11A: Trên Logo của từng sản phẩm, khách hang chỉ cần sử dụng một chiệc đền hồng ngoại ánh sáng tím để soi. Khi soi nếu thấy một con team hình bầu dục hiện ra với nền màu tím cùng dòng chữ KOVA màụ trắng hiện ra, lúc này bạn có thể nhân biết được đây là sản phẩm thật.

cách mua sơn kova giá rẻ nhất

>> Xem thêm: Một trong những sản phẩm sơn Kova giá rẻ nhất – KOVA Hydroproof CT04 

  • Kiểm tra thông qua logo dập nổi: Kể từ tháng 8/2019 Kova in lên mỗi sản phẩm của mình một logo dập nổi ngoai vành thùng Logo sẽ hiện rỏ hơn nếu bạn soi ánh sáng đèn hồng ngoại vào. Có một điểm đặc biệt là Logo này chưa tìm thấy ở bất kì sản phẩm hàng giả nào.  

Kiểm tra bằng mắt thường

Cách nhận biết thông thường sơn KOVA chính hãng là bạn hãy kiểm tra bằng mắt thường về hình dáng thùng sơn khi được giao hàng. Viền quanh nắp thùng phải kín khít, không có dấu hiệu bị gia nhiệt (vanh thùng phần trên  bị rộng ra không khít vào phần dưới). Nếu có hiện tượng trên thì nhiều khả năng phần sơn trong thùng đã bị đánh tráo hoặc rút bớt khối lượng không đúng sơn ban đầu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sơn uy tín là cách để mua được sơn KOVA giá rẻ, chính hãng 100%

Tại một địa chỉ uy tín hay tại một đơn vị lâu năm ngoài  việc đảm bảo cho bạn được sản phẩm sơn KOVA có chất lượng tốt bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm sơn KOVA đúng giá và được niêm yết bởi chính tập đoàn sơn Kova. 

cách mua sơn kova giá rẻ nhất trên thị trường

Ngoài ra cách để mua được sơn Kova giá rẻ nhất trên thị trường quý khách có thể tham khảo bảng giá chính thức của Kova hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Tập đoàn Sơn KOVA để lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp, tiết kiệm cho công trình. Hãy là người tiêu dùng thông thái và chúc bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm chính hãng, tô đẹp thêm cho tổ ấm yêu thương của gia đình mình bằng vẻ đẹp, chất lượng và an toàn từ sơn Kova.

Comments are closed.